Tư vấn chọn bao tay xe máy theo thương hiệu: bao tay Rizoma,biker

Trên những chặng đường dài, các tay lái càng phải vững vàng. Để được trải nghiệm những cung đường tuyệt đẹp, nơi ta đi qua. Điều cần cho chiến mã của bạn là 1 chiếc bao tay xe máy.

Vì sao phải lựa chọn bao tay xe máy cho phù hợp?

Khi tham gia nhưng chuyến đi dài, thường thì tay bạn rất mỏi,khô ráp. Để cho việc lái xe thuận tiện, bạn phải trang bị một bao tay xe máy êm, và có độ bám dính tốt giúp ta đi trong thời tiết mưa gió. Giúp bạn thoải mái trong chuyến đi.Và chiến mã bạn phải trang bị bao tay xe máy cực chất, cực ngầu để xứng tầm với chiến mã mà bạn chăm sóc .

Nhu cầu làm đẹp cho chiến mã của cộng đồng độ xe đang được các chàng trai quan tâm.Nên chọn bao tay xe máy theo thương hiệu nào?Nhắm bắt nhu cầu, nên các thương hiệu cho ra mắt rất nhiều loại bao tay. Tùy theo diện mạo của chiến mã,nhu cầu của bạn.

Để chọn bao tay xe máy mà bạn ưng ý.

Xmask xin giới thiệu một số bao tay được các chàng trai lựa chọn.

- Bao tay xe máy Rizoma:

Thương hiệu Rizoma sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Vì Rizoma mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo, thời trang và còn đẳng cấp từ thương hiệu. Bao tay Rizoma sử dụng chất liệu cao su cực ký tốt. Có đồ đàn hồi và độ bám tốt. Tạo nên cá tính đặc trưng trên chiếc chiến mã của mình vừa thời trang vừa an toàn cho bạn khi lái xe. 

bao tay xe máy rizoma gù xoay led

bao tay xe máy gù xoay Rizoma

- Bao tay biker:

Là một trong các loại bao tay xe máy thông dụng và hot nhất hiện nay với chất lượng tốt cùng mẫu mã đẹp mắt nhiều màu sắc nổi bật như xanh gp, đỏ, cam, đen. Với nhiều kiểu dáng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

bao tay xe máy biker

bao tay xe máy gù vuông

Chi phí bỏ ra chỉ dao động từ:150.000-350.000 (vì đang có chương trình giảm giá).

Hãy lựa chọn cho mình cặp bao tay xe máy ưng ý nhất.

Tổng hợp các tin tức về đồ chơi xe mới nhất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC