Đèn Led Pha 2 Tầng Cho Exciter 150 - Hàng Chất Lượng Cao

ZHIPAT, một công ty ở Việt Nam vừa giới thiệu bộ đèn pha LED 2 tầng dành cho Yamaha Exciter 150. Đèn này dành cho những ai muốn thay thế đèn pha halogen zin của xe. Và việc gắn đèn cực kỳ dễ dàng, chỉ cần tháo đèn pha zin ra và gắn đuôi vô là có thể xài được. Giá bán cho một đèn LED 2 tầng dành cho Exciter 150 là 1,7 triệu đồng, bảo hành 1 năm.


Kiểu dáng thiết kế của đèn pha LED 2 tầng ZHIPAT tương tự như đèn pha zin của Exciter 150. Nó chỉ khác nhau ở phần bên trong, thay vì sử dụng bóng halogen thì ZHIPAT thay bằng 6 đi-ốt LED, chia làm 2 tầng, mỗi tầng 3 cái.


Để gắn đèn pha của ZHIPAT lên thì bạn chỉ cần tháo đèn zin và lắp đặt lại là xong. Tốn chừng 5-10 phút là xong thôi! Không cần phải độ gì thêm. Đèn pha LED cũng đỡ hao bình và ít nóng hơn đèn halogen. Tuy nhiên bọn mình cần thử nghiệm kỹ hơn cái này rồi mới có kết luận.

Cách lắp đặt đèn pha led 02 tầng Zhipat cho Exciter 150


Chất lượng hoàn thiện của sản phẩm nhìn chung là ổn vì khi gắn lên xe thì cũng chỉ thể nhìn thấy phần choá bên ngoài, phần còn lại đã được che kín ở bên trong.
Lớp kính bên ngoài được phủ một lớp chống trầy và nhìn cũng trong không khác mấy so với đèn zin.

Cận cảnh đầu đèn led pha 02 tầng cho Exciter 150


Khi gắn lên Exciter 150, thay thế cho đèn zin thì nhìn đẹp hơn hẳn, đặc biệt là nếu các bạn chạy bản RC và gắn đèn LED màu đen. Với đèn LED 2 tầng màu bạc thì sẽ phù hợp hơn với bản xanh GP.

Test Độ sáng đèn led pha 2 tầng cho Exciter 150


Về chất lượng chiếu sáng thì mình thử nhanh và có nhận định tốt. Khi bật ở chế độ chiếu gần (cos) thì 3 đi-ốt LED phía trên sẽ sáng. Bật pha thì 6 đi-ốt sẽ sáng cùng lúc. Độ hội tụ của đèn pha cũng khá ổn tuy nhiên bọn mình sẽ cần thử ở nhiều điều kiện khác nhau và nhiều lần hơn. Anh em xem trong video sẽ rõ hơn.

Đèn led pha 2 tầng Exciter 150 Zhipat giá rẻ

Đèn led pha 02 tầng Zhipat cho Exciter 150 chất lượng cao

Đèn led pha 02 tầng Zhipat cho Exciter 150 xanh gp chất lượng cao

Đèn led pha 02 tầng Zhipat cho Exciter 150 xanh gp chất lượng cao

Exciter 150 độ tem trắng đỏ, lên led pha 02 tầng zhipat chất lượng cao

Độ tem trùm và lên đèn led cho Exciter 150

Cách thay thế đèn led pha 2 tầng cho đèn zin halogen Exciter 150

Theo Tinhte


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC