Khóa xe máy Flock 5 giúp chống trộm và định vị xe máy

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khóa xe máy chống trộm. Bạn đang cần một bộ khóa xe máy thương hiệu uy tín, chất lượng. Xmask xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm từ công nghệ việt.

     Công ty TNHH Tín Hiệu Số cho ra đời thiết bị chống trộm xe máy Flock 5. Với thiết kế phù hợp với các dòng xe máy hiện nay. Thiết bị được sản xuất và tối ưu nhiều chức năng: Phát hiện chuyển động,Tự động khóa, Định vị hành trình, Tìm xe, Không hao bình và dễ lắp đặt.

     Khóa và định vị xe máy bằng tin nhắn bao gồm khóa chống trộm xe máy và định vị xe máy được tích hợp 2 trong 1 với các tính năng nổi bật.

Khóa chống trộm và định vị xe máy

Tính năng:

- Khóa chống trộm xe máy:

Chống mọi loại khóa đa năng, chống Vam phá khóa, với bất kỳ can thiệp trái phép nào vào ổ khóa khi không có sự cho phép của chủ nhân, hệ thống sẽ tắt nguồn điện khóa, nháy đèn báo xe liên tục, đặc biệt khi chủ nhân xe rút khóa ngay lập tức hệ thống chống trộm xe máy có hiệu lực.

- Định vị xe máy :

Giúp định vị chiếc xe máy của bạn qua tin nhắn SMS. Thông qua tin nhắn quý khách hàng được thông báo tình trạng của xe như vận tốc xe, trang thái bật/tắt máy tại thời điểm thực. ngoài ra quý khách còn biết được vị trí xe hiện tại với link hệ thống tin nhắn trả về. Chi cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng là có thể xem vị trí chính xác xe của bạn.

- Chống rỉ, chống thấm nước:

Chống rỉ, chống thấm nước rất phù hợp với điều kiện, môi trường Việt Nam .

- Chi phí dịch vụ:

Khi mua “bộ khóa và định vị bằng tin nhắn - SMS” quý khách hàng hoàn toàn không phải trả bất kỳ chi phí dịch vụ nào cho năm tiếp theo.

Lưu ý: Khi kẻ gian lấy mất điện thoại, quý khách hoàn toàn có thể dùng REMOTE , dùng thẻ RFID để mở khóa xe hoặc mượn điện thoại người khác cài đặt với thông tin của bạn để mở khóa.

Bộ chống trộm và định vị xe máy

Thông số kĩ thuật:

THÔNG SỐGIÁ TRỊ
Điện áp hoạt động12 VDC
Dòng tiêu thụ7mA
Môi trường hoạt độngNgoài trời
Nhiệt độ hoạt động10oC - 85oC
Độ ẩm<90%
Tiêu chuẩn bảo vệIP67

- Khách hàng được bảo hành 12 tháng đổi mới.

- Phiếu hướng dẫn sử dụng nằm trong hộp sản phẩm.

- Giá sản phẩm: 2.100.000 VND.

Khóa chống trộm và định vị Flock

     Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Điện thoại: 1900.6431 - 0888.149.149

Tổng hợp các tin tức về đồ chơi xe mới nhất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC