Tay thắng nào phù hợp với để gắn lên chiếc xe của bạn ?

Tay thắng xe máy là một từ khóa hot cho dân xe độ Việt Nam. Nó mang lại cho sự an toàn khi cần thiết, và đồng thời thể hiện cá tính của một dân xe độ. Những tay thắng Xmask lựa chọn.

1. Tay thắng Biker:

Một trong những thương hiệu được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế tạo sự trẻ trung và khỏe khoắn cho xe. Được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp có độ bền cao không bong tróc hay bay màu. Tay thắng Biker một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

tay thắng độ biker màu xanh dương

tay thắng độ biker gãy

2. Tay thắng Brembo:

Không kém cạnh thương hiệu Biker,Brembo đang tạo một sự chú ý lớn. Khi đưa ra các mẫu tay thắng xe máy được thiết kế tinh tế gọn và đẹp. Mang đậm chất thể thao, mạnh mẽ với nhiều màu sắc tươi sang, đẹp mắt. Có mẫu tay thắng brembo kèm bình dầu liền đang được trong giới xe độ săn lùng.

tay thắng độ brembo

tay thắng brembo kèm bình dầu

3. Tay thắng CRG:

Với những thiết kế mẫu mã độc đáo. Tay thắng cùm côn dầu, Tay thắng gãy cánh chim, Tay thắng không gãy. Là những các mẫu được CRG được lựa chọn với các màu vàng,đen,bạc trắng. Để các bạn lựa chọn.

tay thắng CRG cùm côn dầu

tay thắng CRG gãy cánh chim

Ngoài 3 thương hiệu tay thắng trên, Xmask gợi ý một số lựa chọn cho bạn: Tay thắng Hi Tech, Tay thắng Racing Boy. Xmask đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Bạn có thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tổng hợp các tin tức về đồ chơi xe mới nhất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC