Bộ sưu tập xe độc của thiếu gia vé số ở Sóc Trăng

Yamaha 125ZR hàng thửa trị giá 300 triệu.

Một chủ vé số ở Sóc Trăng sở hữu bộ sưu tập với nhiều mẫu xe độc. Chiếc xe mới nhất góp mặt là xe 2 thì Yamaha 125ZR hàng thửa trị giá 300 triệu. Xe gắn loạt đồ chơi như phuộc Ohlins, ngàm phanh Brembo Niken, dàn ốc Pro-bolt. Cặp mâm CNC đời đầu hàng hiếm trị giá 30 triệu đồng.


môtô cổ điển Triumph Bonneville T120 Black 2017 hàng hiếm
Mẫu môtô cổ điển Triumph Bonneville T120 Black 2017 hàng hiếm, số lượng giới hạn và mới chỉ có mặt tại Việt Nam cách đây ít lâu cũng vừa được bổ sung vào bộ sưu tập của người này. Về Việt Nam, mẫu môtô này có giá khoảng 25.000 USD.

Trước đó, hàng loạt mẫu xe được thiếu gia miền Tây đưa về như cặp Yamaha Z độ sặc sỡ hay một chiếc Suzuki Satria hàng thửa.

Trước đó, hàng loạt mẫu xe được thiếu gia miền Tây đưa về như cặp Yamaha Z độ sặc sỡ hay một chiếc Suzuki Satria hàng thửa.

Cặp Vespa 946 màu trắng và đen trị giá gần 400 triệu đồng mỗi chiếc.

Cách đây 2 năm, khi xe tay ga đắt tiền Vespa 946 được giới thiệu ở Việt Nam, vị thiếu giá Sóc Trăng cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu 2 chiếc. Cặp Vespa 946 màu trắng và đen trị giá gần 400 triệu đồng mỗi chiếc.

 MV Agusta bản đặc biệt bánh căm

Ngoài ra, còn có một số mẫu môtô phân khối lớn đắt tiền như chiếc MV Agusta bản đặc biệt bánh căm và gắn đồ chơi hàng hiệu, trị giá hơn 40.000 USD.

ucati Monster 1200S cũng được trang bị nhiều đồ chơi hàng hiệu

Ducati Monster 1200S cũng được trang bị nhiều đồ chơi hàng hiệu, trị giá hơn 50.000 USD.

 xe thể thao BMW i8 độ full đồ chơi
Không chỉ sở hữu môtô phân khối lớn, xe 2 thì đặc biệt, thiếu gia Sóc Trăng còn tậu xe thể thao BMW i8 hay độ full đồ chơi cho những chiếc bán tải Ford Ranger và xe limousine phục vụ du lịch đường xa.

Theo Zing.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC