Yamaha Jupiter độ đẹp và lạ với dàn tem xe nổi bật

Jupiter là một trong những mẫu xe thành công nhất của hãng xe này tại Việt Nam. Tuy nhiên với sự phát triển ồ ạt của nhiều mẫu xe khác, Jupiter dường như ít được người dùng quan tâm hơn trước.

Yamaha Jupiter hiem hoi do dep va la voi dan tem xe noi bat - Anh 1

Mặc dù vậy, đối với dân biker, mẫu xe này đã khơi gợi nhiều cảm hứng độ. Với mẫu xe Jupiter dưới đây, sự nổi bật không đến từ những dàn đồ chơi hàng hiệu đắt tiền mà bởi sự cầu kỳ trên từng chi tiết. Cùng chiêm ngưỡng chiếc Yamaha Jupiter độ đẹp và lạ với dàn tem xe nổi bật.

Yamaha Jupiter hiem hoi do dep va la voi dan tem xe noi bat - Anh 2

Sự nổi bật đến từ sự cầu kỳ trên từng chi tiết.

Yamaha Jupiter hiem hoi do dep va la voi dan tem xe noi bat - Anh 3

Yamaha Jupiter hiem hoi do dep va la voi dan tem xe noi bat - Anh 4

Yamaha Jupiter hiem hoi do dep va la voi dan tem xe noi bat - Anh 5

Yamaha Jupiter hiem hoi do dep va la voi dan tem xe noi bat - Anh 6

Yamaha Jupiter hiem hoi do dep va la voi dan tem xe noi bat - Anh 7

Cùng chiêm ngưỡng chiếc Yamaha Jupiter độ đẹp và lạ với dàn tem xe nổi bật.

Ngay từ những ngày đầu đặt chân đến thị trường Việt Nam, Yamaha đã để lại dấu ấn với người dùng bằng mẫu xe số Jupiter. Theo chia sẻ từ Yamaha, Jupiter là một trong những mẫu xe thành công nhất của hãng xe này tại Việt Nam.

Kích thước dài, rộng, cao của xe lần lượt là 1.935 x 680 x 1.065 (mm). Chiều cao yên xe ở mức 765 mm. Trục cơ sở dài 1.240 mm. Khoảng sáng gầm xe 125 mm. Trọng lượng ướt của Jupiter GP rơi vào khoảng 104 kg.

Jupiter GP sử dụng động cơ 4 thì, xi-lanh đơn, 2 van SOHC, dung tích 114 cc, mang lại công suất 7,4 kW tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,9 Nm tại 6.500 vòng/phút, tích hợp công nghệ phun xăng điện tử. Jupiter GP được bán với giá 29,5 triệu đồng.

Theo Baomoi.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC